Hương vị tình thân: Hé lộ cụ Dần giả lẫn đến nhà Nam tìm con gái, còn dắt theo Long khiến Nam trở tay không kịp

Hương vị tình thân trailer tập 20 đã được nhà sản xuất giới thiệu trước đó đã có cảnh bà cháu cụ Dần đến nhà Nam ăn cơm như một gia đình. Mới đây thành viên đoàn làm fim đã hé lộ lý do tại sao lại có bữa cơm tình yêu này.

Trong trailer có cảnh khiến khán giả lịm tim khi cả ba bà cháu ngồi trước mâm cơm, cụ Dần tỏ vẻ mãn nguyện đề nghị cháu trai xơi cơm cho mình, sau đó đến Nam, lúc này Long còn quay lại nói với Nam ‘để anh xới cơm cho vợ anh’. Nam nhìn Long với ánh mắt lấp lánh đầy tình yêu. Hai người đúng là có cơ hội ngàn vàng.

Hóa ra, trước đó để lọt vào được nhà Nam cụ Dần đã phải bàn bạc với ông Khang lên kế hoạch cho việc này một cách rất chi là kỹ càng.

Thế là cụ Dần lại lên cơn lẫn, cơn lẫn có kế hoạch. Cụ đi tìm con gái, Lúc này cụ đang trên đường về từ câu lạc bộ tâm tình cùng ông Khang thế là hai mẹ con cụ ghé vào nhà Nam.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Để phụ giúp cho cụ lúc lẫn có lẽ Long đã được gọi đến cho nên theo tiết lộ Long ‘tay cầm cặp lồng cháo tay cầm nhẫn đính hôn’ bước vào.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ông Khang theo kế hoạch lại có việc đột xuất gì đó nên rời đi, chỉ còn lại ba bà cháu.

Nam vì thương bà mà vui vẻ đón bà để cho bà mau khỏe. Vào đến nhà Nam thì cụ bỗng nhiên nhớ lại.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tất nhiên đã cất công đến đây rồi, cụ phải xin bữa cơm mà lẫn trước cụ đã không kịp và nhân tiện cũng xúc tiến luôn cho kế hoạch đẩy Long đến với Nam mà cụ và ông Khang đã chuẩn bị.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và trong nhà